Phòng khám, Review

Review 5 Phòng khám thai & Siêu âm thai ở Cầu Giấy, Hà Nội

1. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân là phòng khám thai ở Cầu Giấy đáng tin cậy, được đông đảo người dân quận Cầu Giấy và khu vực lân cận tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu khám và siêu âm thai.

Một trong những thế mạnh của phòng khám là chuyên khoa Sản phụ khoa. Đây là chuyên khoa mũi nhọn với dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng, trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại, thiết bị tân tiến và đặc biệt là đội ngũ y khoa giàu kinh nghiệm.

Đang công tác và làm việc tại chuyên khoa Sản phụ khoa là đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn trực thuộc thành phố. Tiêu biểu là BS. CKII Nguyễn Hùng Sơn, hiện ông đang giữ vị trí trưởng khoa Đẻ theo yêu cầu của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Những năm 2002, bác sĩ Sơn từng có khoảng thời gian tu nghiệp tại Pháp chuyên ngành Sản phụ khoa. Đồng hành cùng với bác sĩ là nhiều bác sĩ khác cũng được đánh giá cao tay nghề lẫn trình độ chuyên môn, như: BS. CKII Ngô Thị Đức Hạnh, BS. CKI Hà Thị Bích Vân, BS. CKII Trần Thanh Hương, ThS. BS Phạm Thị Thanh Phương.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân đã và đang triển khai đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh lĩnh vực sản phụ khoa Bên cạnh việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh phụ khoa, bác sĩ còn cho chị em phụ nữ nhiều thông tin hữu ích trong việc tự chăm sóc và bảo vệ sức của bản thân nhằm giúp bệnh nhanh khỏi và phòng ngừa những bệnh lý khác có khả năng khởi phát. Về chi phí điều trị, phòng khám luôn công khai minh bạch với bệnh nhân và trao đổi kỹ lưỡng trước khi tiến hành điều trị nhằm tránh sự hoang mang.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Thị Thập, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Từ 7h30 – 12h00 và 13h30 – 17h00 (tất cả các ngày trong tuần), tối thứ tư (từ 17h00 – 20h00)
 • Điện thoại: 0985 960 990 – 024 6288 1155

2. Phòng khám chuyên Sản phụ khoa – Kế hoạch hóa gia đình Eva

Phòng khám chuyên Sản phụ khoa – Kế hoạch hóa gia đình Eva là phòng khám tư nhân uy tín trên địa bàn quận Cầu Giấy được nhiều chị em phụ nữ ghé đến.

Đến với phòng khám, bệnh nhân sẽ được hai nữ bác sĩ trực tiếp thăm khám, chẩn đoán, điều trị và tư vấn y khoa là BS Hoàng Thị Cúc và BS Nguyễn Thị Thu Huyền. Đây đều là những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa. Đó cũng chính là lý do trả lời cho thắc mắc vì sao nơi đây được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn.

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh phụ khoa cho các chị em phụ nữ, Phòng khám chuyên Sản phụ khoa Eva đã triển khai nhiều dịch vụ đa dạng. Nổi bật là khám và tư vấn miễn phí các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lây qua đường tình dục, khám và điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, sùi mào gà, polyp cổ tử cung,…

Ngoài ra, phòng khám còn tiếp nhận các trường hợp khám thai, quản lý thai, siêu âm thai, siêu âm nang trứng và tư vấn kế hoạch hóa gia đình.

Mặc dù Phòng khám Sản phụ khoa – Kế hoạch hóa gia đình Eva hoạt động với quy mô nhỏ nhưng luôn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc và trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho công tác khám và điều trị bệnh. Không gian phòng khám sạch sẽ, thoáng đãng và lắp đặt đủ hệ thống làm sáng, tạo mát. Thêm một vấn đề khác chị em phụ cũng rất quan tâm là chi phí điều trị.

Mặt bằng chung, chi phí khám phụ khoa ở phòng khám Eva ở mức tương đối nên chị em không nên quá lo lắng đến vấn đề này. Còn để yên tâm hơn, bạn hoàn toàn có thể trao đổi với bác sĩ hoặc nhân viên phòng khám.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 54 Trần Bình, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Từ 8h00 – 21h00 (tất cả các ngày trong tuần)
 • Điện thoại: 0976 122 686 – 0349 646 174

3. Phòng khám Sản phụ khoa Tâm An

Tâm An là hệ thống phòng khám tư nhân chuyên khám và điều trị các vấn đề liên quan đến sản phụ khoa, chẩn đoán hình ảnh. Với phương châm “Gieo mầm hy vọng – Trao trọn hạnh phúc”, đội ngũ y bác sĩ luôn cố gắng hết mình trong công tác khám chữa bệnh nhằm giúp nơi đây trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe sản phụ khoa đáng tin cậy ở quận Cầu Giấy nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung.

Phụ trách chính hệ thống Phòng khám Sản phụ khoa Tâm AnBS. CKII Nguyễn Anh Tuấn. Đây là một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Sản phụ khoa, chẩn đoán hình ảnh và đặc biệt là có dày dặn kinh nghiệm trong “giữ thai khó”. Ngoài làm việc tại phòng khám tư nhân của mình, bác sĩ Anh Tuấn còn đảm nhận vị trí Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Bên cạnh đó, còn nhiều y bác sĩ khác đang làm việc tại phòng khám, bao gồm: BS Hà Mạnh Hồng (Khoa Sản 2 – Bệnh viện Phụ sản Trung ương), BS Trịnh Thị Ngọc Yến (bác sĩ hỗ trợ sinh sản, giảng viên Đại học Y Hà Nội), ThS. BS Đỗ Thùy Hương (bác sĩ nội trú, giảng viên trường Đại học Y Hà Nội), BS Nguyễn Hà Bảo Vân (bác sĩ tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương),… Đây đều là những bác sĩ được đánh giá cao tay nghề cũng như trình độ chuyên môn trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh phụ khoa.

Song song với việc triển khai nhiều dịch vụ khám và chữa bệnh phụ khoa chất lượng, phòng khám còn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc và trang thiết bị y tế hiện đại như máy siêu âm 4D – 5D, máy Monitor theo dõi một thai và thai đôi, máy đốt plasma,… Không gian phòng khám thoáng đãng, sạch sẽ và được tiệt trùng định kỳ mỗi ngày. Ngoài chuyên môn, mỗi y bác sĩ và nhân viên đang làm việc tại Phòng khám Sản phụ khoa Tâm An liên tục trau dồi thêm văn hóa dịch vụ, thái độ phục vụ khách hàng và tác phong làm việc nhằm giữ gìn môi trường y tế văn minh, tôn trọng và thấu hiểu được mong muốn của bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 79 Quan Hoa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ sáu (từ 14h00 – 19h30); thứ bảy và chủ nhật (từ 8h00 – 12h00)
 • Điện thoại: 0911 992 969

4. Phòng khám Sản phụ khoa Marie Stopes

Marie Stopes là hệ thống phòng khám chuyên các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của chị em phụ nữ, đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Hiện tại, hệ thống này đã phát triển mạnh sẽ tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trong đó, có một cơ sở tọa lạc tại quận Cầu Giấy Hà Nội với quy mô vừa phải, trang bị đầy đủ hệ thống máy móc và thiết bị y tế hiện đại. Đang công tác tại đây là đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu rộng trong lĩnh vực sản phụ khoa.

Khi lựa chọn Phòng khám Sản phụ khoa Marie Stopes để khám chữa bệnh phụ khoa, chị em sẽ được đội ngũ nhân viên y tế trao đổi, tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục đăng ký khám. Sau đó sẽ chỉ định đến gặp bác sĩ chuyên khoa để làm xét nghiệm cận lâm sàng và tiến hành điều trị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2 Tầng 1, Nhà A4 làng Quốc tế Thăng Long, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ sáu (từ 8h00 – 12h00 và 13h00 – 19h00); thứ bảy (từ 8h00 – 12h00 và 12h00 – 17h00); chủ nhật không làm việc.
 • Điện thoại: 1900 558 882

5. Phòng khám Đa khoa Y Cao – Địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa uy tín ở quận Cầu Giấy

Sản phụ khoa là một trong chuyên khoa uy tín của Phòng khám Đa khoa Y Cao được nhiều chị em quận Cầu Giấy và khu vực ghé đến.

Phòng khám hoạt động với quy mô vừa phải nhưng luôn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác khám chữa bệnh. Tiêu biểu như: hệ thống xét nghiệm sinh hóa, huyết học, vi sinh, miễn dịch, giải phẫu bệnh, máy siêu âm 3D, 4D, máy kỹ thuật số X – quang, máy nội soi,…

Trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa cho chị em phụ nữ mà đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn thuộc khu vực như Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai,… Song song với việc thăm khám bệnh, bác sĩ còn cho chị em nhiều lời khuyên chân thành trong việc tự bảo vệ sức, đặc biệt là cách chăm sóc vùng kín nhằm tránh các tác nhân gây hại xâm nhập và sinh viêm.

Phòng khám Đa khoa Y Cao tọa lạc tại số 260 – 262 Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội Quy trình khám chữa bệnh phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Y Cao tương đối đơn giản và nhanh chóng. Đơn vị đã lược bỏ những bước không cần thiết nhằm tránh mất thời gian của bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 260 – 262 Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ bảy (từ 7h30 – 17h00); chủ nhật (từ 7h30 – 12h00)
 • Số điện thoại: 0962 111 311

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *