Review, Phòng khám

Đánh giá 7 Phòng khám thai ở Hóc Môn (có siêu âm 4D)

Địa chỉ phòng khám thai ở Hóc Môn nào là uy tín, có đầy đủ thiết bị hiện đại cũng như kinh nghiệm khám thai, siêu âm thai tốt nhất?

Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng khám thai uy tín tại khu vực Hóc Môn, bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin và lời khuyên hữu ích để có thể lựa chọn một phòng khám phù hợp và tin cậy.

1. Phòng khám thai ở Hóc Môn của Bs. Nguyễn Mai An

Địa chỉ phòng khám thai ở Hóc Môn mà chị em có thể đến khám thai đó là phòng khám của bác sĩ An. Bác sĩ hiện đang làm việc tại bệnh viện Mỹ Đức và đây là phòng khám tư tại nhà của bác sĩ. Phòng khám không chỉ có dịch vụ khám thai mà đồng thời còn khám và điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn tiền mãn kinh, tầm soát ung thư cổ tử cung…

Địa chỉ này được rất nhiều chị em tin tưởng chọn lựa vì bác sĩ giỏi, dịch vụ tiên tiến. Hơn nữa bác sĩ còn rất chu đáo và tận tình giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn khi đến đây thăm khám và điều trị.

Phòng khám thai ở Hóc Môn của Bs. Nguyễn Mai An
Phòng khám thai ở Hóc Môn của Bs. Nguyễn Mai An

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Quốc Lộ 22, Ấp Nhị Tân 1, Xã Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Thứ Tư lúc 18:00 – 20:30 , Chủ Nhật lúc 18:00 – 20:30.
 • Điện thoại: 091 323 97 94

2. Phòng khám ở Hóc Môn – Bs. Nguyễn Thị Đài Trang

Địa chỉ phòng khám thai ở Hóc Môn tiếp đến dành cho chị em thai phụ chính là phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Đài Trang. Bác sĩ Trang hiện đang giữ chức vụ Trưởng khoa Phụ sản của bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn. Bác sĩ nổi tiếng bởi trình độ chuyên môn cao, vững vàng kinh nghiệm trong việc khám thai cũng như khám các bệnh lý phụ khoa cho chị em.

Đến với phòng khám chị em còn được bác sĩ tư vấn tận tình chu đáo. Chị em có thể trình bày những câu hỏi, thắc mắc của mình để được bác sĩ hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai đến Chủ Nhật: 17:00 – 20:00.
 • Điện thoại: 097 761 19 71

3. Phòng khám ở Hóc Môn – Bs. Phạm Thị Trang Nhã

Nhắc đến địa chỉ phòng khám thai ở Hóc Môn uy tín thì chúng ta có thể tìm đến phòng khám của bác sĩ Nhã. Bác sĩ chuyên khám thai, siêu âm sản phụ khoa, siêu âm tuyến giáp, tuyến vú… Bác sĩ Nhã là một người có trình độ chuyên môn giỏi hơn nữa còn rất nhiệt tình, tư vấn tận tâm.

Phòng khám của bác sĩ được đánh giá cao về sự sạch sẽ, cơ sở vật chất hiện đại mang đến cho bệnh nhân cảm giác thoải mái trong việc đồng hành.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 24a Đường 17 Xuân Thới Sơn, Ấp 4, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai đến Chủ Nhật: 17:00 – 20:00.
 • Điện thoại: 0918 484 031

4. Phòng khám ở Hóc Môn – Bác sĩ Phan Mỹ Duyên

Địa chỉ phòng khám thai ở Hóc Môn tiếp theo dành cho chị em đó là phòng khám của bác sĩ Duyên. Phòng khám được rất nhiều chị em biết đến bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đồng thời tâm huyết với nghề. Mặt khác bác sĩ còn luôn tư vấn hỗ trợ tận tâm mọi câu hỏi, thắc mắc của bệnh nhân.

Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang và đồng thời có đầy đủ trang thiết bị máy móc hỗ trợ. Vì vậy chị em thai phụ có thể an tâm khi đến đây thăm khám điều trị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27 Lê Lợi, Thị trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai đến Thứ Bảy: 17:00 – 20:00.
 • Điện thoại: 028 3710 3452

5. Phòng khám ở Hóc Môn – Bác sĩ Đỗ Thị Minh Hiền

Trong số địa chỉ phòng khám thai ở Hóc Môn thì phòng khám của bác sĩ Hiền hiện tại cũng được rất nhiều chị em ghé đến khi có nhu cầu khám thai. Bác sĩ Hiền chính là người có nhiều năm kinh tại bệnh viện Từ Dũ thuộc khoa sản. Không chỉ mang lại dịch vụ khám thai uy tín mà bác sĩ còn hỗ trợ thăm khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa.

Bác sĩ luôn thấu hiểu tâm lý chị em, mang đến cảm giác thoải mái, thân thiện giúp chị em có thể an tâm hơn khi thăm khám. Cũng chính vì lẽ ấy nên phòng khám bác sĩ Hiền được rất nhiều chị em đến đây khám chữa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đặng Thúc Vịnh, Ấp Trung Đông, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai đến Chủ Nhật trong khung giờ 17:00 – 20:00.

6. Phòng khám ở Hóc Môn BS. Bùi Thị Lan

Nhắc đến địa chỉ phòng khám thai ở Hóc Môn uy tín chị em cũng có thể đến với phòng khám của bác sĩ Lan. Bác sĩ chính là một người trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và tận tâm với bệnh nhân. Bên cạnh đó phòng khám còn được trang bị đầy đủ vật chất trang thiết bị hỗ trợ khám và điều trị tốt nhất cho chị em. Tất cả những ưu điểm này giúp cho nhiều chị em cảm thấy an tâm hơn khi đến đây khám và điều trị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 24C Phan Văn Hớn, Ấp 2, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai đến Chủ nhật trong khung giờ 17:00 – 20:00.

7. Phòng khám ở Hóc Môn Bác sĩ CKII Huỳnh Văn Nhàn

Địa chỉ phòng khám thai ở Hóc Môn cuối cùng dành cho chị em đó là phòng khám của bác sĩ Nhàn. Bác sĩ được biết đến là một trong số những bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao tại bệnh viện Từ Dũ.

Ngoài làm việc tại bệnh viện Từ Dũ thì bác sĩ Nhàn còn có phòng mạch riêng tại Hóc Môn. Mỗi ngày thì phòng khám này của bác sĩ đều có nhiều chị em thai phụ đến khám thai cũng như các bệnh lý phụ khoa. Bác sĩ đã từng khám và điều trị thành công cho rất nhiều ca bệnh phức tạp do vậy chị em có thể an tâm chọn lựa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai đến Chủ Nhật trong khung giờ 17:00 – 20:00.
 • Điện thoại: 028 3710 0724

Trên đây là 7 địa chỉ phòng khám thai uy tín tại huyện Hóc Môn. Bacsikhamthai hi vọng đây sẽ là thông tin hữu ích cho mẹ!

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *