Phòng khám, Review

Top 8 phòng khám phụ khoa, khám thai quận 2

Dưới đây là top 8 phòng khám phụ khoa, khám thai quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Nếu bạn ở Quận 2 và cần một địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín, hãy tham khảo ngay nhé!

Khoa sản – Bệnh viện Quận 2

Bệnh viện Quận 2 được xây dựng từ những năm 2008 đã thực hiện khám và chữa bệnh cho rất nhiều bệnh nhân phụ khoa trên địa bàn Quận 2 và những khu vực lân cận. Sau 10 năm xây dựng và phát triển, hiện nay phòng khám phụ khoa quận 2 – Bệnh viện Quận 2 đã phát triển một cách toàn diện về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị và chất lượng khám chữa bệnh. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến đây để khám chữa bệnh phụ khoa.

Tại đây có những người bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong lĩnh vực phụ khoa và hiến muộn. Bên cạnh đó, tất cả nhân viên tại Bệnh viện Quận 2 luôn nhiệt tình, tận tâm trong việc giúp cho bất kỳ ai đến đây cũng đều cảm thấy an tâm và hài lòng.

Thông tin liên hệ

2. Phòng khám phụ khoa Quốc tế Hạnh Phúc – Quận 2

Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc là chi nhánh thứ 2 của Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc với diện tích 1.400 m2 được đầu tư đầy đủ về công nghệ, trang thiết bị hiện đại theo chuẩn quốc tế. Đây sẽ là một cơ sở ý tế để gia đình trải nghiệm các dịch vụ y tế cao cấp nhất.

Với một đội ngũ các y bác sỹ hàng đầu trong lĩnh vực phục khoa, phòng khám phụ khoa Quận 2 – Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc đảm bảo có đầy đủ khả năng để chuẩn đoán bệnh chính xác và đưa ra những phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Cách dịch vụ thăm khám tại Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc:

 • Khám thai thường quy
 • OSCAR (siêu âm 2D, 4D, NIPT)
 • Khám và theo dõi thai kỳ nguy cơ cao, thai kỳ kèm bệnh lý
 • Khám bệnh phụ khoa, tầm soát ung thư phụ khoa
 • Soi cổ tử cung, thẩm mỹ phụ khoa…

Thông tin liên hệ

3. Phòng khám phụ khoa BS. Nguyễn Thị Hồng Nhung – Quận 2

Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Nhung là người có chuyên môn cao trong lĩnh vực Sản phụ khoa, bác sĩ hiện đang làm việc Bệnh viện Hùng Vương. Phòng khám phụ khoa Quận 2 – Bác sĩ Hồng Nhung mang đến sự an tâm cho các chị em không chỉ ở khả năng chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa của mình, mà còn ở sự gần gũi và thấu hiểu tâm lý của chị em.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 76 Đường 46, KP4, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:30 – 19:30
 • Điện thoại: 094 379 77 96

4. Phòng khám sản phụ khoa BS.CKI. Phan Văn Già Chuồn – Quận 2

Bác sĩ chuyên khoa Sản phụ khoa Phan Văn Gìa Chuồn đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe thai sản. Bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Từ Dũ và phòng khám Sản phụ khoa – Siêu âm Quỳnh Trâm. Có rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và yêu quý bác sĩ Chuồn bởi trình độ chuyên môn cao và sự tận tâm, chu đáo, hết lòng vì bệnh nhân. Nếu muốn khám thai và lắng nghe tư vấn về chế độ dinh dưỡng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm tìm đến phòng khám phụ khoa Quận 2BS.CKI. Phan Văn Già Chuồn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 116 Lê Văn Thịnh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 16:30 – 20:00. Thứ Bảy – Chủ Nhật: 07:30 – 12:00
 • Điện thoại: 028 3743 8259

5. Phòng khám phụ khoa BS.CKI. Hoàng Thị Thủy – Quận 2

Bác sĩ Hoàng Thị Thuỷ hiện đang là bác sĩ Sản phụ khoa tại Trung tâm Y khoa Diamond. Bác sĩ Thuỷ là bác sĩ tận tâm với bệnh nhân, và đặc biệt là có chuyên môn cao trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa cho các chị em.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 58 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

6. Phòng khám phụ khoa BS. Trương Diễm Phượng – Quận 2

Bác sĩ Trương Diễm Phượng hiện đang làm việc tại Bệnh viện Từ Dũ. Bác sĩ Phượng là bác sĩ có chuyên môn tốt với kinh nghiệm lâu năm trong việc khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa. Phòng khám phụ khoa Quận 2 – Bác sĩ Phượng là người rất kỹ càng trong việc tư vấn cho bệnh nhân cùng khả năng truyền đạt một cách rất dễ hiểu và gần gũi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 5 Đường 12, Khu phố 1, Phường Cát Lái, Quận 2, Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00
 • Điện thoại: 090 880 99 17

7. Phòng khám phụ khoa BS. Lê Thị Bích Hường – Quận 2

Bác sĩ Lê Thị Bích Hường, Trưởng khoa Sản Bệnh viện Quận 2, là bác sĩ có chuyên môn cao trong việc khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa. Với nhiều sản phụ đã từng thăm khám bác sĩ Hường, bác sĩ Hường mang đến sự an tâm rất lớn dành cho các chị em bởi sự gần gũi và tận tâm với sức khoẻ của bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

 •  Địa chỉ: 85 Lê Văn Thịnh, KP 5, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00
 • Điện thoại: 028 627 54 781

8. Phòng khám đa khoa Nam Việt – Quận 2

Chị em đang tìm địa chỉ phòng khám thai uy tín không thể bỏ qua phòng khám phụ khoa Nam Việt. Phòng khám Nam Việt là cơ sở chuyên phụ khoa chính quy được Sở y tế TP cấp phép hoạt động. Phòng khám phụ khoa Quận 2 – Nam Việt là nơi quy tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi, kinh nghiệm dày dặn, vững vàng chuyên môn, từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn tuyến đầu như Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM, bệnh viện 115, bệnh viện Chợ Rẫy…

Bên cạnh đó, phòng khám còn nổi tiếng nhờ vào mô hình bệnh viện chuẩn quốc tế giá bình dân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần
 • Điện thoại: 028 6285 7525

bacsikhamthai hi vọng với top 8 phòng khám phụ khoa, khám thai trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ thăm khám phù hơp.

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *