Phòng khám, Review

7 phòng khám thai Tam Kỳ chất lượng và uy tín hiện nay

Một địa chỉ khám thai đáng tin cậy sẽ giúp mẹ yên tâm hơn về việc kịp thời theo dõi sự phát triển của bé yêu qua từng giai đoạn. Dưới đây bacsikhamthai sẽ giới thiệu đến mẹ những địa chỉ khám thai chất lượng tại Tam Kỳ, Quảng Nam!

1. Khoa phụ sản – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam

Phòng khám sản phụ khoa Tam Kỳ – Khoa phụ sản bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam là địa chỉ đầu tiên chị em mình cần lưu ý khi tìm kiếm địa chỉ phòng khám sản tại Tam Kỳ. Được thành lập vào những năm 1997 bệnh viện với quy mô ban đầu là 500 giường bệnh.

Khoa phụ sản của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam là một địa chỉ uy tín hàng đầu của tỉnh Quảng Nam trong chăm sóc thai phụ, sinh sản, thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa cho chị em Tam Kỳ nói riêng và Quảng Nam nói chung. Nơi đây sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm phong phú, các bác sĩ và đội ngũ y tế hết lòng với bệnh nhân.

Khoa phụ sản của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam đã trở thành địa chỉ được nhiều chị em lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Du, An Mỹ, Tam Kỳ, Quảng Nam
 • Thời gian làm việc: Từ thứ hai đến thứ 7 hàng tuần. Buổi sáng từ 7h – 11h, Buổi chiều từ 13h30 – 17h.
 • Điện thoại: 0235 3859 429

2. Khoa Sản – Bệnh viện Đa khoa Minh Thiện

Bệnh viện Đa khoa Minh Thiện, Tam Kỳ được đông đảo người dân tại thành phố Tam Kỳ biết đến là bệnh viện tư nhân đầu tiên ở đây, bệnh viện được xây dựng từ năm 2012. Quy mô ban đầu của bệnh viện Minh Thiện Tam Kỳ khi mới xây dựng của bệnh là 200 giường bệnh, lúc này bệnh viện đã được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ các y tá, điều dưỡng bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh và luôn tận tâm với người bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Minh Thiện, Tam Kỳ được đầu tư xây dựng ngay từ ban đầu với hệ thống phòng bệnh, giường bệnh tiện nghi theo đúng các tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Khu giường bệnh cho bệnh nhân được chia thành nhiều mức độ khác nhau như các phòng: Phòng Vip, phòng gồm 2 giường, 4 giường hoặc 6 giường,… nhằm mục đích đáp ứng đa dạng các nhu cầu của từng nhóm bệnh nhân khác nhau.

Bệnh viện Đa khoa Minh Thiện, Tam Kỳ có cấu thành nhiều chuyên khoa khác nhau: Khoa khám bệnh, Khoa hồi sức cấp cứu, Khoa ngoại, Khoa sản…. Các hoạt động y tế tại đây được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ lành nghề, cực kì giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại, Bệnh viện Đa khoa Minh Thiện, Tam Kỳ hiện nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 101 Phan Bội Châu, Phường Tân Thạnh, Tam Kỳ, Quảng Nam
 • Thời gian làm việc: Từ thứ hai tới thứ bảy hàng tuần, khung giờ từ 7h – 17:00 hàng ngày.
 • Điện thoại: 0235 3888 111

3. Phòng khám sản phụ khoa Tam Kỳ – Bác sĩ Nguyễn Thị Kiều Trinh

Phòng khám sản phụ khoa Tam Kỳ – Bác sĩ Nguyễn Thị Kiều Trinh là địa chỉ được nhiều chị em tại Tam Kỳ tìm đến để thăm khám. Phòng khám sản phụ – Bác sĩ Nguyễn Thị Kiều Trinh bao gồm các dịch vụ như thăm khám phụ khoa, khám thai định kì, siêu âm,… điều trị bệnh phụ khoa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 373 Phan Bội Châu, Phường An Mỹ, Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam
 • Thời gian làm việc: Từ thứ hai đến chủ nhật, trong khung giờ từ 17:00 – 21:00

4. Phòng khám Sản phụ khoa Tam Kỳ – TS.BS. Phạm Thị Thanh Nguyệt

TS.BS. Phạm Thị Thanh Nguyệt là bác sĩ có chuyên rất môn cao, và cực kì giàu kinh nghiệm trong thăm khám phụ sản và điều trị các bệnh phụ khoa. Phòng khám sản phụ khoa Tam Kỳ, Quảng Nam của Tiến sĩ – Bác sĩ Phạm Thị Minh Nguyệt luôn được nhiều chị em tại thành phố Tam Kỳ tin tưởng và tìm đến. Có thể bạn đã biết Bác sĩ Nguyệt hiện là Trưởng khoa Sản của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam nên nói về độ yên tâm, chị em có thể tin tưởng tuyệt đối khám tại đây.

Phòng khám Sản phụ khoa ở Tam Kỳ và Siêu âm của Tiến sĩ – Bác sĩ Phạm Thị Thanh Nguyệt địa chỉ hàng đầu cho chị em tại Tam Kỳ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 478 Phan Chu Trinh, Phường An Xuân, Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam
 • Thời gian làm việc: Từ thứ hai – thứ bảy: 17:00 – 20:00

Ngoài các phòng khám sản phụ khoa tại Tam Kỳ thì các chị em ở Quãng Nam có thể tham khảo thêm một số địa chỉ thăm khám uy tín khác dưới đây:

5. Phòng khám sản phụ khoa – BS. Nguyễn Thị Thưởng

Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Nguyễn Thị Thưởng là chuyên về khám và điều trị các bệnh phụ khoa có rất nhiều kinh nghiệm. Mang đến sự tin tưởng cho người bệnh khi đến thăm khám.

Được biết đến là bác sĩ sản phụ khoa vừa có chuyên môn nghề nghiệp cao lại là một bác sĩ mang cái tâm với nghề. Nhờ hiểu chuyên môn cao cũng như hiểu được tâm lý bệnh nhân nên bác sĩ luôn mang đến sự tư vấn chính xác và phù hợp.

Các dịch vụ tại phòng khám sản phụ khoa:

 • Khám và tư vấn sản phụ khoa. Tư vấn chăm sóc thai.
 • Khám và tư vấn tiền sản.
 • Khám và tư vấn tiền hôn nhân
 • Khám thai, khám thai định kỳ, khám sản định kỳ, quản lý thai sản.
 • Cấp cứu ban đầu về sản, phụ khoa
 • Khám thai, quản lý thai sản;
 • Chữa các bệnh phụ khoa thông thường;

Phòng khám sản phụ khoa – Bác sĩ Nguyễn Thị Thưởng là một trong những Phòng khám Sản phụ khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Quảng Nam uy tín ở Quảng Nam và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Sản phụ khoa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Long xuyên 1, thị trấn Nam Phước, Huyện Duy Xuyên, Quảng Nam
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

6. Phòng khám sản phụ khoa – BS. Vũ Mạnh Hùng

Phòng khám sản phụ khoa uy tín của bác sĩ sản Vũ Mạnh Hùng là một bác sĩ có tiếng trong ngành sản khoa. Với nhiều kinh nghiệm trong khám cũng như điều trị bệnh phụ khoa cho chị em phụ nữ.

Được đánh giá là một bác sĩ sản mát tay và chu đáo nên những bệnh nhân đã thăm khám với bác sĩ đều cảm thấy an tâm và tin tưởng. Bên cạnh việc công tác chính tại bệnh viện. Chị em có thể đến phòng khám để nhận được sự thăm khám của bác sĩ một cách trọn vẹn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 192 Lý Thường Kiệt, Sơn Phong, Hội An, Quảng Nam
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00
 • Điện thoại: 090 510 99 62

7. Phòng khám sản phụ khoa & Siêu Âm – BS. Nguyễn Đức Hoàng

Phòng khám sản khoa của bác sĩ Nguyễn Đức Hoàng hiện đang có phòng khám sản phụ khoa uy tín tại huyện Thăng Bình, Quảng Nam. Phòng khám sản khoa của bác sĩ Nguyễn Đức Hoàng được đánh giá là không những chuyên môn rất giỏi mà còn rất tận tâm với người bệnh. Khi đến khám tại phòng khám sản bác sĩ luôn tư vấn nhẹ nhàng, dặn dò kỹ lưỡng, dễ chịu với sản phụ và có kinh nghiệm xử lý các ca khó – sản phụ có bệnh lý như tiểu đường thai kỳ, nhau tiền đạo, thai nhi bị tim bẩm sinh…

Bác sĩ hiện công tác tại bệnh viện thuộc tỉnh Quảng Nam. Bác nổi tiếng là có tay mổ tuyệt vời, mổ và khâu rất thẩm mỹ nên rất được lòng các sản phụ sinh mổ. Ngoài ra khi thăm khám, bác cũng rất cẩn thận và nhẹ nhàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 180 Tiểu La, Thị trấn Hà Lam, Huyện Thăng Bình, Quảng Nam
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

Mong rằng với danh sách những phòng khám thai uy tín tại Tam Kỳ trên đây sẽ giúp ích cho mẹ lựa chọn được địa điểm phù hợp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *